Axit malic, Malic Acid, Hydroxysuccinic acid, C4H6O5

Liên hệ

Tên hóa học: Axit malic
Công thức: C4H6O5
Tên gọi khác: Malic Acid, D-Apple Acid; (+-)-Hydroxysuccinic acid; (+-)-Malic acid; Deoxytetraric Acid; 2-Hydroxyethane-1,2-dicarboxylic acid; Hydroxybutandisaeure; Hydroxybutanedioic acid; (+-)-Hydroxybutanedioic acid; Hydroxysuccinic acid; Kyselina hydroxybutandiova; Monohydroxybernsteinsaeure; Pomalus acid; R,S(+-)-Malic acid; alpha-Hydroxysuccinic acid; (+-)-1-Hydroxy-1,2-ethanedicarboxylic acid; 
Ngoại quan: Malic Acid ở dạng bột hoặc hạt màu trắng, không mùi.
Hàm lượng: 99.0%min.
Xuất xứ: Korea
Đóng gói: 25kg/bao
ứng dụng
•    Malic acid được ứng dụng trong chế biến thực phẩm  và thủy sản như là một chất phụ gia, chất tạo chua, chất bảo quản...
•    Nó còn được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp dệt may...