bán Nano Silver, Nano bạc, nano Ag, nano bạc khử trùng

Liên hệ

Tên hóa học: Nano bạc, Nano Silver, nano Ag
Tên khác: nano silver particles
Ngoại quan: mầu vàng xám
Đóng gói: theo yêu cầu
Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc
Ứng dụng: 
Dung dịch nano bạc được sử dụng cho nhiều loại hàng dệt khác nhau, sản phẩm giấy, chất phun bề mặt, xà phòng, vật dụng làm sạch, bộ đồ ăn kháng khuẩn, thiết bị vệ sinh, sơn gốc nước, parafin lỏng rắn, mực in, thực phẩm bổ sung cho người và động vật, thực phẩm sản xuất và nông nghiệp, và nhiều ứng dụng khác. Tất cả các thành phần là thực phẩm an toàn.
Ngành cao su: Nano bạc có thể sử dụng để sản xuất latex kháng khuẩn ứng dụng cho các sản phẩm như nệm kháng khuẩn, đai nịt latex, găng tay kháng khuẩn, lót giày để diệt khuẩn cho giày thể thao và giày tây.
DỆT MAY: Nano bạc có thể sử dụng đê sản xuất vải kháng khuẩn để sản xuất khẩu trang, trang phục y tế... 
HÓA MỸ PHẨM: Các dòng mỹ phẩm điều trị mụn, sữa rửa mặt. Kem đánh răng, nước súc miệng, xịt họng, khử mùi cơ thể, dung dịch vệ sinh phụ nữ. Nước xả vải, nước lau nhà diệt khuẩn.
DƯỢC & Y TẾ: Thuốc điều trị ung thư, Dụng cụ y tế kháng khuẩn, Chip nano chẩn đoán bệnh, Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, điều trị nhiễm khuẩn sinh dục tiết niệu, băng điều trị vết thương như bỏng...
Ngành sơn: nano bạc dùng để sản xuất sơn kháng khuẩn.
CHO THỦY SẢN: Nano bạc được sử dụng để tạt nước và trộn ăn, hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh thủy sản đặc biệt là tôm, cá, ốc, ếch...
Với lợi thế an toàn và không bị kháng thuốc. Nên tiềm năng trong việc giảm bớt hoặc thay thế kháng sinh.