bán Calcium Lignosulphonate, canxi Lignosulfonate, phụ gia giảm nước bê tông

Liên hệ

Tên hóa học: Calcium Lignosulphonate
Tên khác: Lignosulfonic acid calcium salt, Calcium Lignosulfonate, Lignosulfonic acid calcium salt; Calcium Lignosulfonate; Ligninesulfonate Calcium; calcium 3-(2-hydroxy-3-methoxyphenyl)-2-[2-methoxy-4-(3-sulfonatopropyl)phenoxy]propane-1-sulfonate, calcium lignin sulfonate
Công thức: C20H24CaO10S2
Ngoại quan: dạng bột màu vàng nâu
Đóng gói: 25kg/ bao
Xuất xứ: Trung quốc
Ứng dụng:
Canxi Lignosulphonate là một chất hoạt động bề mặt anion.
Sử dụng trong thuốc trừ sâu
Được sử dụng trong bê tông: ứng dụng chính là một tác nhân khử nước trong xây dựng bê tông, Là chất pha loãng hỗn hợp được sử dụng trong sản xuất bê tông, nó có thể cải thiện tính lưu động hỗn hợp, tiết kiệm nước và năng lượng.
        a. xây dựng bê tông đúc sẵn hoặc bê tông tươi.
        b. chuẩn bị chất chống đông, chất khử nước cho bơm.
        c. chuẩn bị các loại chất khử nước khác nhau.
Sử dụng trong khoan dầu khí: một chất kết dính tuyệt vời trong ứng dụng nhà máy lọc dầu.
Sử dụng trong gốm: Là chất kết dính, nó có thể được sử dụng để làm khuôn gốm và chống cháy và chất tăng cường., Nó làm giảm độ nhớt của đất sét và cải thiện sản lượng sản phẩm trong chế tạo gốm.
Được sử dụng làm chất kết dính khoáng sản: Trong ngành luyện kim, nó được trộn lẫn với canxi lignosulphonate và dễ tạo thành từ bột khoáng, sau khi sấy trong lò, việc thu hồi luyện kim có thể được cải thiện rất nhiều..
Vật liệu chịu lửa: Trong sản xuất gạch chịu lửa, nó có thể được sử dụng như chất phân tán và chất kết dính để cải thiện hiệu suất đáng kể, và giảm nước và tăng cường, để ngăn nứt, chẳng hạn như hiệu quả tốt, có thể tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.