bán chất điều vị I+G fujimori, Chấtt điều vị I+G Nucleotide

Liên hệ

Tên sản phẩm: CHẤT ĐIỀU VỊ I+G FUJIMORI

Công Thức Hóa Học : Disodium 5- Inosinate 5’(50%)& Disodium 5’-Guanylate (50%)
Ngoại Quan: dạng bột ,màu trắng
Quy Cách: 01 kg x 10gói/ thùng, Lưu Trữ ,Bảo Quản: để nơi thoáng mát,tráng ánh sáng trực tiếp.
Xuất Xứ: Thái lan
I)Giới  thiệu sản phẩm :
1) I+G là một loại phụ gia thực phẩm cùng họ với bột ngọt, giúp làm tăng thêm mùi vị của thực phẩm . Thành phần gồm Discodium 5’ – Inosinate (IMP) (631) và Discodium 5’ – Guanylate (GMP) (627) , I+G đem lại vị ngọt hơn bột ngọt thông thường từ 100 -150 lần được dùng để tăng thêm mùi vị cho thức ăn, I+G còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt, khử những vị không cần thiết, I+G hòa tan hoàn toàn trong nước, tạo được sự cảm nhận dai khi gặp những loại thức ăn lỏng.
2) Hiệu quả :
Ngoài ra trong chế biến thực phẩm, I+G tạo vi ngọt như nước hầm thịt nên thường được ưa chuộng nêm trong súp lẩu, nước sốt, các thực phẩm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, đặc biệt là cá hộp, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực) và sẽ là một phần gia vị cần thiết trong việc chế biến các thức ăn có sử dụng bột nêm, bột gia vị hay các món ăn chế biến sẵn.

STT

TÊN SẢN PHẨM

TỈ LỆ DÙNG

1

Chấtt điều vị I+G Nucleotide

0.1% - 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít)

2

Chất điều vị I+G Fujimori

0.1% - 0.3% (1kg -3kg/1000 lít)

3

Chất điều vị I+G Ribotide Super

0.1% -0.2% (1kg-2kg/1000 lít)

4

Chất điều vị I+G Fujitide

0.07% - 0.12% (700gr – 1.2kg/1000 lít)

Ứng Dụng: chất điều vị dùng trong ngành thực phẩm,dược phẩm
Chất điều vị - Ajitide I+G: là chất điều vị, sử dụng kết hợp với bột ngọt làm tăng độ ngọt Umami, vị Umami mang lại ngon hơn, người sử dụng dễ cảm nhận hơn.
– Được dùng phổ biến trong hạt nêm, bột canh (hoặc bột gia vị), thường sử dụng trong các loại nước chấm, nước mắm, nước tương. 
– Được thêm vào tất cả món ăn chế biến sẵn (như mì ăn liền, giò chả, tương ớt, chao, rau quả đóng hộp, các loại bánh snack, khoai tây chiên và đồ ăn nhẹ khác …). 
– Nó là thành phần quan trọng để làm nên hương vị cho nước sốt, gia vị tinh chất hương gà.