bán ZnCO3, Zinc carbonate, kẽm carbonate

Liên hệ

Tên hóa học: Zinc carbonate, kẽm carbonate
Tên khác: Zinc monocarbonate, Zincspar
Carbonic acid, zinc salt (1:1), Natural smithsonite
Zinccarbonate, Zinc Oxide Transparent, zinc carbonic acid, zinc(ii) carbonate, Bis((carbonato)hexahydroxypentazinc, Bis(carbonato(2-))hexahydroxypentazinc.
Công thức: ZnCO3
Ngoại quan: dạng bột mầu trắng.
Đóng gói: 25kg/ bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:
Zinc carbonate
được sử dụng đặc biệt trong các sản phẩm cao su trong suốt và chất tạo bọt EVA vì chỉ số khúc xạ của nó tương tự như cao su.
Kẽm cacbonat cơ bản đặc biệt có thể được sử dụng như một chất bảo vệ da trong các ứng dụng y tế.
Trong ngành công nghiệp, ZnCO3 được sử dụng làm chất làm se nhẹ và các sản phẩm cao su, cũng là hợp chất của kem dưỡng da calamine. Kẽm cacbonat có thể được sử dụng làm nguyên liệu chính của sản xuất rayon, chất khử lưu huỳnh trong ngành công nghiệp phân bón hóa học và sản xuất chất xúc tác.
Trong quá trình khoan dầu, kẽm cacbonat cơ bản phản ứng với H2S để tạo thành ZnS ổn định và không hòa tan, và hiệu suất của bùn không bị ảnh hưởng sau khi thêm kẽm cacbonat cơ bản vào bùn. Vì vậy ZnCO3 có thể loại bỏ sự ô nhiễm và ăn mòn của H2S một cách hiệu quả, cũng có thể được sử dụng như chất ức chế ăn mòn và chất khử lưu huỳnh để xử lý H2S trong các giếng dầu khí.
Kẽm cacbonat cũng có thể được ứng dụng rộng rãi cho đế cao su, phụ kiện sản phẩm cao su-nhựa, phụ kiện đường ống, tấm cao su, lốp xe máy, dây đai, dây cao su, ZPT, chất khử lưu huỳnh, stearat kẽm, v.v.