bán doxycycline Hyclate, doxycycline HCL, veterinary doxycycline hcl

Liên hệ

Tên hóa  học: Doxycycline Hyclate

Tên khác : Doxycycline HCL, Doxycycline Hydrochloride, veterinary doxycycline hcl, (4S,4aR,5S,5aR,6R,12aR)-4-(dimethylamino)-1,5,10,11,12a-pentahydroxy-6-methyl-3,12-dioxo-4a,5,5a,6-tetrahydro-4H-tetracene-2-carboxamide;ethanol;hydrate;dihydrochloride
Công thức : C46H58Cl2N4O18
Ngoại quan: dạng bột màu vàng
Đóng gói: 5kg/ thùng
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:
Doxycycline Hyclate được sử dụng trong Thuốc Thú Y Và Gia Cầm.
Doxycycline hyclate là một dẫn xuất oxytetracycline tổng hợp. Nó đã được sử dụng để loại bỏ Borrelia burgdorferi và Anaplasma phagocytophilum trong hồ chứa loài gặm nhấm và để loại bỏ ve Ixodes scapularis.
Điều trị các triệu chứng da nhiễm mủ, viêm mủ, viêm phế quản, viêm phổi, nhiễm khuẩn dạ dày, ruột,…
Trong thủy sản điều trị các bệnh do vi khuẩn Edwardsiella, Pseudomonas, Aeromaonas, Streptococcus, Vibrio,… thể hiện qua các triệu chứng: lở loét, gan, thận có mủ, đóm đỏ, đóm trắng, đỏ vòm miệng, xuất huyết toàn thân. Đặc biệt trị gan thận mủ, xuất huyết.
Chăn nuôi thủy sản, người nông dân thường gặp 1 vấn đề đau đầu đó  là việc tôm , cá thường xuyên bị các vấn đề đường ruột khiến tôm bị tiêu chảy,điều này khiến tôm chậm lớn hay thậm chí là chết sớm.

Doxycycline uống viên được sử dụng để điều trị nhiễm trùng và mụn trứng cá nặng. Nó cũng được sử dụng để phòng ngừa sốt rét.