bán Glycerin monostearate, Glyxerol monostearate, GMS, C21H42O4

Liên hệ

Tên hóa học: Glyxerol monostearate

Tên khác: Glyceryl monostearate,GMS, 2,3-Dihydroxypropyl octadecanoate, Glyceryl monostearate, Glycerin monostearate, Monostearin

Công thức: C21H42O4

Ngoại quan: dạng bột hoặc vẩy màu trắng tới vàng

Đóng gói: 25kg/ bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng:

Là thành phần chính cần thiết cho lãi kép hợp chất ổn định nhiệt, hoạt động như các chất bôi trơn nội bộ tuyệt vời so với axit stearic hoặc PE sáp; Trong ống và hồ sơ nhựa công nghiệp U-PVC, GMS có thể được sử dụng trực tiếp các chất bôi trơn nội. Cũng như là tác nhân chống tĩnh điện cho PE, ABS, PP sản phẩm.

Glycerol monostearate, thường được biết đến như GMS, là một phân tử hữu cơ được sử dụng như một chất nhũ hóa.

GMS là một phụ gia thực phẩm được sử dụng như một dày lên, chất nhũ hóa, chống đóng cứng, và tác nhân bảo quản; một tác nhân nhũ hóa cho dầu, sáp, và dung môi; một lớp phủ bảo vệ cho bột hút ẩm; một solidifier và kiểm soát đại lý phát hành trong dược phẩm; và một chất bôi trơn nhựa.

 Nó cũng được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc.

GMS được sử dụng chủ yếu trong các chế phẩm nướng. Nó có vai trò cho kem và kem mịn của nó. Nó đôi khi được sử dụng như một tác nhân chống staling trong bánh mì.

Trong ngành công nghiệp dệt nhuộm, GMS có hiệu quả có thể ngăn chặn sự đổi màu và hành động như những chất làm mềm tốt nhất trong các loại vải.