Axit lactic, Lactic Acid, C3H6O3
Liên hệ
Mô tả :
Tên hóa học: Axit lactic
Công thức: C3H6O3, CH3CH(OH)COOH
Tên gọi khác: Lactic Acid, Axit 2-hydroxypropanoic, Alpha-Hydroxypropionic Acid, 2-Hydroxypropanoic acid, 1-Hydroxyethanecarboxylic acid, Ethylidenelactic acid
Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt.
Acid lactic được sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo chua và dùng bảo quản thực phẩm
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Tên hóa học: Axit lactic
Công thức: C3H6O3, CH3CH(OH)COOH
Tên gọi khác: Lactic Acid, Axit 2-hydroxypropanoic, Alpha-Hydroxypropionic Acid, 2-Hydroxypropanoic acid, 1-Hydroxyethanecarboxylic acid, Ethylidenelactic acid
Số CAS: 50-21-5
Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt.
Xuất Xứ: Purac - Thailand
Đóng gói: 25kg/can
Ứng dụng:
• Acid lactic được sử dụng trong thực phẩm như một chất tạo chua và dùng bảo quản thực phẩm. Tên gọi acid lactic xuất phát từ tiếng Latin nói về sữa, nhưng phần lớn acid lactic được sản xuất bằng cách lên men bắp.
• Acid lactic là nguyên nhân gây ra vị chua của sữa bị hỏng và dưa cải muối chua.
• Được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm tương tự như dầu oliu Tây Ban Nha.