axit tartaric, tartaric acid, racemic acid, uvic acid, C4H6O6
Liên hệ
Mô tả :
Tên hóa học: AXIT TARTARIC
Tên khác: ACID TARTARIC, 2,3-dihydroxybutanedioic acid, 2,3-dihydroxysuccinic acid, threaric acid, racemic acid, uvic acid, paratartaric acid
Công thức: C4H6O6
Ngoại quan: tinh thể màu trắng
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
Tên hóa học: AXIT TARTARIC
Tên khác: ACID TARTARIC, 2,3-dihydroxybutanedioic acid, 2,3-dihydroxysuccinic acid, threaric acid, racemic acid, uvic acid, paratartaric acid
Công thức: C4H6O6
Ngoại quan: tinh thể màu trắng
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
Ứng dụng:
Acid tartaric là một acid hữu cơ tinh thể màu trắng .Nó xảy ra tự nhiên trong nhiều loài thực vật, đặc biệt là nho, chuối, và tamarinds, và là một trong các axit chính được tìm thấy trong rượu vang. Nó được thêm vào các loại thực phẩm khác để cung cấp cho một hương vị chua, và được sử dụng như chất chống oxy hóa. Các muối của axit tartaric được gọi là tartrates. Nó là một dẫn xuất dihydroxyl acid succinic.
Là một phụ gia thực phẩm, axit tartaric được sử dụng như một chất chống oxy hóa với số E334, tartrates là các phụ gia khác phục vụ như chất chống oxy hóa hoặc chất nhũ hoá